Giới thiệu.

About Us

Về chúng tôi

Công ty TNHH Detox Viet Nam (Detox Việt Nam) được thành lập năm 2015 với tham vọng và ước muốn mãnh liệt nhằm thay đổi lối sống, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng Việt Nam bằng những sản phẩm thực phẩm chất lượng, hữu hiệu và đã đạt tiêu chuẩn chất lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Qua hơn 2 năm hoạt động, chúng tôi vinh dự được cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Detox Việt Nam trải dài tại các tỉnh/ thành phố lớn từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Gia Lai, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng….

About Us

Sứ mệnh

Với thông điệp “Hãy yêu thương cơ thể của chính mình”, chúng tôi muốn truyền tải đến Quý khách hàng để có thói quen chăm sóc sức khỏe một cách thông minh, lành mạnh. Chúng tôi với khao khát đưa các sản phẩm Detox vào cuộc sống như một thói quen “Khám sức khỏe định kì” mà mỗi cá nhân cần phải có, mang đến một lối sống “Healthy life” mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để giúp tất cả mọi người có thể tự bảo vệ mình khỏi vấn nạn thực phẩm bẩn, các căn bệnh lạ do ăn uống không đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

0 +
Năm hoạt động
0 +
Khách hàng
0 +
Thành phố lớn

Gertificate

Giấy chứng nhận

BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM "MỊN MÀNG"

BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM "Rạng Ngời"

BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM "Sức sống"